4 Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะน่าใช้ 2021

ปัจจุบันนาฬิกาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับหลาย ๆ คน และตอนนี้โลกมีการพัฒนาในเรื่องของเทคโนโลยีที่จะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้คนได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดเป็น “สมาร์ทวอทช์” ซึ่งวันนี้ itgatgate.com จะมาแนะนำ 4 Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะน่าใช้ 2021 ไปดูกันว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

4 Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะน่าใช้ 2021

1. Apple Watch Series 5 GPS

• กันน้ำได้ถึง 50 เมตร ใส่ว่ายน้ำได้

• แบตเตอรี่ทนทานนานถึง 18 ชั่วโมง

• หน้าจอสัมผัส

• ใช้ได้แค่อุปกรณ์ระบบ IOS เท่านั้น

เริ่มกันที่สมาร์ทวอทช์ยอดฮิตอย่าง Apple Watch Series 5 GPS ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างการกันน้ำได้ถึง 50 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้ และนาฬิกาโทรศัพท์มีอายุการใช้สูงสุดถึง 18ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดชาร์จซ้ำได้ภายใน ชัดเจนทุกการสัมผัสกับหน้าจอ LTPO OLED Retina display ที่มี Force Touch พร้อมกับฟีเจอร์การแสดงผลตลอดเวลา Always-On Display ความสว่างถึง 1,000 นิต  สามารถที่จะเชื่อมต่อ Wi-Fi และ Bluetooth 5.0 รวมถึง รองรับ Apple Pay ได้อย่างรวดเร็ว ชิปไร้สาย W3 และตอบสนองแบบสั่นด้วยระบบ Digital Crow มีเข็มทิศที่สามารถดูแผนที่อัปเดตใหม่ไปจนถึงการรองรับแสดงผลบนหน้าปัดของ  Apple Watch Face

Apple Watch Series 5 GPS เป็นนาฬิกาสุขภาพ smartwatchที่พร้อมอำนวยความสะดวกได้อย่างดีเยี่ยม กับเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ เซ็นเซอร์ตรวจจับการล้ม มีอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว นาฬิกา smart watch พร้อมด้วยไมโครโฟนและลำโพงที่เสียงดังฟังชัด

 Smartwatch

2. Samsung Galaxy Watch 42mm.

• กันน้ำและกันฝุ่น

• ทนทานด้วยกระจกกันรอยที่ป้องกันรอยขีดข่วน

• ฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่ครบครัน

• การเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นไม่ขึ้นข้อความในบางผู้ใช้งาน

Samsung Galaxy Watch 42mm สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามที่สะดุดตาอย่างมาก มีเอกลักษณ์เป็นหน้าปัดวงแหวนสำหรับการควบคุมระบบการทำงานต่างๆ หน้าจอขนาด 1.2 นิ้ว Super Amoled ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 360 x 360 พิกเซล ตามด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass DX+ ที่พร้อมสำหรับการใช้งานและทนทุกรอยขีดข่วน สายรัด TPU ที่มีความทนทานและนุ่มเวลาใส่ ไม่ว่าจะเป็นตอนใช้งานปกติหรือใช้เมื่อยามออกกำลังกายและเล่นกีฬา แบตเตอรี่ 270 mAh สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, Wi-Fi และ NFC ไปจนถึง GPS กันน้ำและกันฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยมาตรฐานระดับ 5 ATM + IP68 smartwatch รองรับทั้งระบบการใช้งาน Andriod และ IOS ตอบกลับข้อความและนาฬิกาโทรศัพท์ โทรออกรับสายได้อย่างสะดวก รวมถึงฟีเจอร์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย เช่น การวัดแคลอรี่ การตรวจจับการนอน การตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการนับก้าวเดิน เป็นต้น  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มค่าอย่างมาก

 Smartwatch

3. TicWatch E2

• กันน้ำได้ในระดับ 50 เมตร

• เชื่อมต่อได้ทั้ง IOS และ Andriod

• มีฟีเจอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติ

• Smart Watch ไม่รองรับ NFC

TicWatch E2 นาฬิกาอัจฉริยะ นาฬิกา smart watch ที่โดนใจสายสปอร์ตด้วยราคาสุดคุ้ม การออกแบบที่สามารถสวมใส่ได้กับทุกลุค มาพร้อมน้ำหนักที่เบาและสะดวกต่อการสวมใส่ที่สบาย สามารถที่จะเปลี่ยนสายและหน้าปัดนาฬิกาได้ตามที่ต้องการ ดีไซน์สุดเท่ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมด้วยฟีเจอร์ TicMotion สำหรับการตรวจจับเคลื่อนไหวแบบอัตโนมัติ กันน้ำในระดับ 5ATM หรือ 50 เมตร นาฬิกาออกกำลังกายพร้อมด้วยโหมดสำหรับการติดตามการว่ายน้ำ ระบบเสียงมีไมค์และมี GPS ภายในตัว เป็นนาฬิกาสุขภาพที่มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ รองรับ Google Assistant รวมถึง Bluetooth และ WiFi อีกทั้งแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นาน สูงสุดถึง 2 วันอีกด้วย

 Smartwatch

4. Xiaomi Amazfit GTS

• รองรับ iOS และ Android

•กันน้ำได้ 50 เมตร

• โหมดออกกำลังกาย 12 รูปแบบ

• ตัวสายค่อนข้างปรับยาก ไม่ยืดหยุ่น

Xiaomi Smartwatch รุ่น Amazfit GTS สมาร์ทวอทช์รุ่นขายดีที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม หน้าจอทัชสกรีนที่มีความละเอียดถึง 341PPI จอ AMOLED ที่สามารถปรับเปลี่ยน Widgets ได้ตามต้องการ ปกป้องด้วยกระจกโค้ง Gorilla Glass 2.5D  การออกแบบสุดเรียบหรูและตัวเรือนที่บางเบาsmartwatch แบตเตอรี่ขนาด 220 mAh สามารถใช้งานได้นานถึง 14 วัน ในโหมดปกติ และโหมดเบสิค 46 วัน เป็นนาฬิกาเพื่อสุขภาพและนาฬิกาออกกำลังกายที่จัดเต็มสุดๆ ด้วยโหมดออกกำลังกาย 12 รูปแบบที่มีประสิทธิภาพในการตรวจจับข้อมูลที่แม่นยำ เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ การตั้งเป้าหมายการเดินและการนับก้าว การวัดการนอน เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่านบลูทูธ เช็คสภาพอากาศและแจ้งเตือนต่าง ๆ ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG หรือ Line เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถกันน้ำในระดับ 5ATM ลึกถึง 50 เมตร พร้อมใช้งานทั้งการว่ายน้ำ อาบน้ำ โดนน้ำสาดใส่หรือฝนตกและหิมะ เป็นต้น รวมถึงรองรับทั้ง iOS และ Android

 Smartwatch

            นี่ก็เป็น 4 Smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะน่าใช้ 2021 ที่เรานำมาแนะนำวันนี้ นอกจาก4รุ่นนี้แล้วก็ยังมีอีกมากมาย ทั้งจากทางแบรนด์มือถือต่าง ๆ หรือแม้แต่ค่ายมือถือเองก็ยังมีการพัฒนาสมาร์ทวอทช์ออกมากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ และตรงกับสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นให้อีกด้วย

 แนะนำ 5 แบรนด์ข้าวกล้องงอกเอาใจสายเฮ้ลท์ตี้

กระแสการรับประทานอาหารสุขภาพในช่วง 10 ปีที่ผ่านมากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ประกอบกับข้าวเป็นอาหารหลักของชายไทยมาอย่างยาวนาน แต่สายรักสุขภาพหลาย ๆ คนต้องระวังในการกินอย่างมากโดยเฉพาะข้าว ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกข้าวกล้อง เพราะอุดมด้วยคุณประโยชน์มากมาย และให้คุณค่าทางสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย จะมาแนะนำ  5 แบรนด์ข้าวกล้องงอกเอาใจสายเฮ้ลท์ตี้ ซึ่งชาวชีวจิตทั้งหลายไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

5 แบรนด์ข้าวกล้องงอกเอาใจสายเฮ้ลท์ตี้
 5 แบรนด์ข้าวกล้องงอกเอาใจสายเฮ้ลท์ตี้

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น